ทำไมต้องใส่กางเกง CHINOS LTD ? ไอเท็มประจำตู้เสื้อผ้า ที่ทำให้คุณดูดีได้ทุกวัน

ทำไมต้องใส่กางเกง CHINOS LTD ? ไอเท็มประจำตู้เสื้อผ้า ที่ทำให้คุณดูดีได้ทุกวัน

กางเกงชิโน่ หลายคนคงคุ้นเคยและได้ยินผ่านหูบ่อยๆ แต่รู้ไหมว่ากางเกงชิโน่ของแต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างเช่นกัน วันนี้ espica จะพาไปทำความรู้จักกับกางเกงชิโน่ให้มากยิ่งขึ้น แล้วคุณจะรู้เหตุผลทันทีว่า 

 

ทำไม ? ต้องเลือกกางเกงชิโน่จากแบรนด์ LTD ให้มีติดตู้ไว้หลาย ๆ ตัวกันนะ !!

กางเกงชิโน่จาก LTD คิดและออกแบบตั้งแต่แต่จุดเล็กๆ โดยเริ่มต้นจากการทอผ้าคอตตอนชั้นเยี่ยมผสมเส้นใยสแปนเด็กซ์ ที่แน่นอนว่าจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นสูง เมื่อใส่แล้วรู้สึกไม่ตึงขา ระบายอากาศที่แสนจะร้อนในเมืองไทยได้ดีแบบสุดๆ ทำให้เนื้อผ้าไม่ติดตัวและรู้สึกรำคาญใน นี่แหละความสบายที่คุณผู้ชายสัมผัสได้

อิสระภาพที่คุณสัมผัสได้จากกางเกงชิโน่แบรนด์ LTD

 

ก็ชีวิตเราไม่ใช่อยู่แค่การนั่งทำงาน แต่ในบางวันก็ต้องวิ่ง วิ่งแบบพี่ตูนด้วยใช่ไหมล่ะ !? ขยับได้แบบคล่องตัวทุกท่วงท่าไม่ต้องกลัว แคว๊ก !!!! จะลุก จะเดิน จะนั่งก็ไม่ต้องกลัวอึดอัด หรือจะสายเฮลตี้ที่ปั่นจักรยานมาทำงาน กางเกงชิโน่ก็สามารถช่วยทุกการเคลื่อนไหว ให้ยืดหยุ่นไร้กังวลทุกองศา อะไรที่คุณคิดว่าจะติดขัดมันจะไม่มีอีกต่อไป

ความยืดหยุ่นสูงกว่ากางเกงชิโน่ทั่วไป ด้วยการผ้าทอผสมเส้นใยสเปนเด็กซ์

 

นอกจากความสบายที่คุณจะได้รับแล้ว ยังช่วยอัพลุคสุดเนี๊ยบเสริมความมั่นใจให้คุณเป็นหนุ่มสุดสมาร์ท ได้อย่างง่ายในพริบตา  แถมมีหลายทรงให้เลือกไปอี๊กกกกกก  เริ่มจากทรงยอดฮิตของคุณผู้ชายหลายคนที่ต้องมีทรงนี้ กางเกงชิโน่ทรงสลิม มีการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระคนไทยอย่างเราๆ ใส่แล้วขาเพรียวยาวขึ้นทันที สุดปังเลยใช่ไหมล่ะ !! 

 

ส่วนอีกทรงที่ต้องแนะนำ กางเกงชิโน่ทรงสกินนี่ ที่มีช่วงขาเล็กลงมา กระชับทรงเข้ารูปให้พอดี แต่แน่นอนว่าสวมใส่สบายแบบสุดๆ เพราะเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นสูง แถมยังระบายความร้อนได้ดี ตามมาตรฐานการออกแบบจากแบรนด์ LTD เค้านั่นแหละ

 

อ๊ะ !! แน่นอนว่าชีวิตเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่นั้น เพราะในวันไปเที่ยวแบบสุดชิลล์กางเกงชิโน่ก็เอาอยู่ ก็เค้าออกแบบมาให้ใส่ได้ทุกวัน แมทช์กับอะไรก็ลงตัว ทั้งแบบขายาวและขาสั้นให้เลือก ถ้าคุณไปเที่ยวรอบนี้ลองใส่กางเกงชิโน่ก็เริ่ดอยู่นะ

 

นอกจากหลายทรงให้คุณๆ ได้เลือกใส่แล้ว ยังใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ อย่างแถบสีและป้ายแท็ก คัดสรรซิปและกระดุมที่แข็งแรง ทนทาน ช่องกระเป๋าที่หลากหลายการใช้งาน ล้วงหยิบของง่าย ขนาดพอเหมาะเก็บของได้จุใจ ด้วยการออกแบบที่ซ่อนความสนุกและลูกเล่นที่สร้างสรรค์ไว้กับกางเกง จนคุณคาดไม่ถึงใช่ไหมล่ะ !

 

สำหรับใครสายแฟ  คิดว่ากางเกงชิโน่ทำให้ลุคของคุณน่าเบื่อเพราะมีแต่สีพื้น สีเรียบละก็... คุณคิดผิด!!! กางเกงชิโน่จากแบรนด์ LTD ตอบโจทย์ความเป็น EVERYDAY CHINOS. มีหลายสีให้คุณเลือกมาใส่ได้ทุกวันแบบไม่จืดชืด เพิ่มความสนุกทุกครั้งที่หยิบออกมาจากตู้ เพิ่มสีสันให้ทุกวันของคุณไม่น่าเบื่อ

 

นอกจากมีหลายสีให้คุณไม่เบื่อแล้ว ยังไม่พอจ๊ะ LTD Chinos ยังมีแบบพิมพ์ลวดลาย (Printed Chinos) ด้วยนะ  ก็บอกแล้วว่าเพื่อตอบโจทย์ Everyday Chinos ให้คุณหยิบออกจากตู้มาใส่ได้ทุกวันแบบไม่รู้สึกเบื่อ เพิ่มสีสันกางเกงชิโน่ของคุณไปอีกขั้น

 

รู้แบบนี้แล้ว ต้องมีแล้วมั้ย ?? กางเกงชิโน่จากแบรนด์ LTD  ไอเท็มประจำตู้ ที่จะทำให้คุณดูดีได้ทุกวัน..

คุณพร้อมที่จะออกไปใช้ชีวิตให้สนุกและมีความสุขกับการแต่งตัว แล้วหรือยัง ?

SHOP NOW !