สีเสื้อมงคลตามวันเกิด เสริมดวงให้ปังตลอดปี 2566

สีเสื้อมงคลตามวันเกิด เสริมดวงให้ปังตลอดปี 2566

หลังจากที่สู้กับชีวิต แล้วโดนชีวิตสู้กลับมาอย่างหนักหน่วง ขอย่างก้าวเข้าสู่ปี 2023 ด้วยความสบายใจและมั่นใจด้วยการเลือกใส่เสื้อสีมงคลนำโชค อย่างที่ใครหลายคนต่างบอกว่า ถ้าใส่เสื้อถูกโฉลกกับวันนั้นจะช่วยให้ชีวิต การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ดีขึ้นอย่างทันตาเห็น

espica ขอเอาใจสายมูด้วย สีเสื้อมงคลประจำปี 2566 เสริมดวงให้ปังตลอดปี มาดูกันว่าวันเกิดของคุณในปีนี้ จะมีสีไหนที่เป็นกาลกิณีห้ามใส่กันบ้าง หรือวันไหนต้องการโดดเด่นด้านไหน ก็เลือกใส่ได้ตามต้องการ ของแบบนี้ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่เชียวนะ 

 

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิด วันจันทร์
เป็นช่วงปีที่ผ่านความตึงเครียด ความวิตกกังวลทุเลาเบาบางลง อาจกล่างได้ว่าปี 2566 นี้ชีวิตของคุณจะดีขึ้น มีความสุขมากยิ่งขึ้น ความทุกข์ความเครียดที่สะสมมาในปีเก่าบอกลาไปได้เลย ปีนี้จะนุ่มนวลกับเรามากกว่าปีก่อนแน่นอน
width=
คลิกดูเสื้อผ้าโทนสีเหลือง สีประจำวันจันทร์

เสริมดวงด้านความโชคดี สีเทา สีน้ำตาล
สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์โชคดีของคุณจะมาแบบง่ายๆ กล่าวคือปีนี้จะเป็นปีแห่งโชค โชคดีจะเข้ามาอย่างพรั่งพรูไม่ว่าคุณจะจะทำอะไรก็ตาม โชคอยู่ข้างคุณแล้วนะคะ

• เสริมดวงด้านการงาน สีเขียว สีเหลือง
สองสีนี้จะช่วยเสริมด้านความมั่นใจ และความมั่นคงในด้านหน้าที่การงาน แถมยังช่วยเรื่องการมีสมาธิในการเลือกตัดสินใจเรื่องยากๆ ความกล้าในการตัดสินใจ ทำให้พบเจอแต่ความสำเร็จ

เสริมดวงด้านการเงิน สีส้ม สีเหลือง
เรื่องเงินเรื่องโชคลาภ ปีนี้ถือเป็นปีของคุณ เพราะไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ได้เงินมาง่ายๆ แถมยังมีดวงเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคซะด้วย ปีนี้ต้องมั่นใจในตัวเองมากขึ้นนะ

• เสริมดวงด้านความรัก สีเทา สีม่วง
รักดีๆจะวิ่งเข้ามาชนคนโสกอย่างจังแน่นอนไม่ต้องสืบ ปีนี้ถือว่าคุณเป็นคนเนื้อหอมพอใช้ได้เลยทีเดียว และสำหรับใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ความรักจะยิ่งเหนียวแน่น หวานชื่น ชนิดที่โลกเป็นสีชมพูไปทั้งปี

• สีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง สีแดง

สินค้าแนะนำ เสริมดวงสำหรับคนวันจันทร์

เสื้อเชิ้ตทรงสลิม แบรนด์ LTD เบลเซอร์ แบรนด์ ESP
เดรสลายดอกไม้ แบรนด์ EP เสื้อโปโล แบรนด์ ESP

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิด วันอังคาร
ยินดีด้วยนะคะ คุณกำลังพบความเปลี่ยนแปลงหลายด้าน และต่างเป็นด้านที่ดีเอาซะด้วย ถือเป็นปีแห่งโชคของคุณจริงๆ แต่คุณจำเป็นต้องอาศัยความมุ่งมั่น ขยัน และอดทนเอาซักหน่อย ใจดีกับตัวเองมากขึ้นหน่อยนะ
 width= คลิกดูเสื้อผ้าโทนสีชมพู สีประจำวันอังคาร

เสริมดวงด้านความโชคดี สีแดง สีม่วง
ความโชคดีต้องอาศัยความร้อนแรงและเยือกเย็นเข้าด้วยกัน เพียงแค่คุณตั้งมั่นในความเชื่อของคุณแล้วก้าวไปข้างหน้า เชื่อเหลือเกินว่า ดวงแห่งโชคของคุณจะพุ่งสปีดจนหยุดไม่อยู่เลยล่ะ

• เสริมดวงด้านการงาน สีน้ำเงิน สีเทา
สีมงคลสำหรับคนที่เกิดวันอังคารคือสีที่ต้องอาศัยความสุขุม จะช่วยส่งเสริมเรื่องการงานให้สำเร็จตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ แต่อย่าให้ความเครียด ความวกตกกังวล หรือความกดดันทำมันพังซะล่ะ เพื่อเป้าหมายของผลงานที่ออกมาดีและประสบความสำเร็จในที่สุด

เสริมดวงด้านการเงิน • สีเทา สีทอง
หากมองหาโชคลาค โชคลาคก็มองหาคุณเช่นกัน เลือกใส่สีเรียกเงินเรียกทอง โดยเฉพาะสีทองเพิ่มออร่า ระวังโดนโชคพุ่งใส่ไม่รู้ตัวนะ ใ่ส่สองสีนี้แล้วงานดี เงินดี เตรียมตัวรับทรัพย์ก่อนโตด้วยนะ อิจฉาสุด!

เสริมดวงด้านความรัก สีเหลือง สีชมพู
อิจฉาคนที่มีแฟนอยู่แล้วที่สุด เพราะสีชมพูจะช่วยเสริมดวงด้านความรักที่แน่นแฟ้น สีเหลืองเหมาะกับคนโสดจะได้ทำคุณโดดเด่นขึ้น มีบุคลิกภาพที่ดี รวมทั้งเป็นสีที่ช่วยเรียกเสน่ห์ต่อคนรอบข้างด้วยนะร้ายกาจจริงๆ

• สีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง สีขาว สีครีม

สินค้าแนะนำ เสริมดวงสำหรับคนวันอังคาร

เดรสผ้าชีฟอง แบรนด์ EP เสื้อเชิ้ตทรงสลิม แบรนด์ LTD
เสื้อนิตเฟรนช์ชี่ แบรนด์ ESP เบลาส์ลายดอกไม้ แบรนด์ EP

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิด วันพุธ
หลังจากอั้นมาหลายปีก็ถึงคิวการงานและการใช้ชีวิตที่ดีของชาววันพุธ ปีนี้คุณจะได้รับการยอมรับในสังคม เป็นปีแห่งการได้รับความนิยมชมชอบ เพื่อนฝูงรักใคร่ ช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนเป็นที่สนใจต่อผู้คนรอบข้างได้ง่าย
คลิกดูเสื้อผ้าโทนสีเขียว สีประจำวันพุธ

เสริมดวงด้านความโชคดี สีขาว
เรื่องโชคดีที่จะมาแบบไม่ตั้งตัว ต้องอาศัยสีขาวในการช่วยชักนำ ความโชคดีจะเข้ามาอย่างกระทันหันจนทำให้คุณตกใจและไม่คิดว่าจะได้พบมาก่อน เป็นปีที่โชคอยู่ข้างคนอย่างไม่ต้องสงสัย

• เสริมดวงด้านการงาน สีฟ้า สีน้ำเงิน
หากงานของคุณต้องเป็นงานที่อาศัยความครีเอทีฟ การออกแบบ หรือใช้ความคิดสร้างสรรค์ค่อนข้างสูง ต้องมีไอเดียใหม่ๆอยู่เสมอ สีเขียวเป็นหนึ่งสีที่จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นและง่ายดาย

เสริมดวงด้านการเงิน • สีส้ม สีเหลือง
ปีนี้ถือเป็นปีแห่งการช้อปซะจริงๆ เพราะโชคลาภทางการเงินของคุณจะยิ่งเพิ่มพูนเมื่อคุณใช้จ่ายเงินออกไปอย่างต่อเนื่อง หยิบจับอะไรก็เรียกเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างง่ายดาย ความอดทนที่คุณทำมาทั้งหมดมันออกดอกผลแล้ว

• เสริมดวงด้านความรัก สีขาว สีครีม
สีโทนสีสุดละมุนที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณได้เป็นอย่างดี คุณจะดึงดูดสายตาผู้คน กลายเป็นคนน่ามองน่าค้นหา ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว รับประกันความหวานเพิ่มทวีคูณมากกว่าเป็นที่แล้วอีกหลายเท่า

• สีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง สีชมพู

สินค้าแนะนำ เสริมดวงสำหรับคนวันพุธ

เสื้อเชิ้ตคอจีน แบรนด์ ESP สายเดี่ยวคอถ่วง แบรนด์ F fashion
เสื้อทีเชิ้ตแขนยาว แบรนด์ LTD สเวตเตอร์ลายตาราง แบรนด์ ESP

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิด วันพฤหัสบดี
เป็นอีกหนึ่งปีที่คุณต้องแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นที่ยอมรับทั้งด้านการใช้ชีวิตและการงาน ถือเป็นหนึ่งปีที่คุณจะได้พบปะผู้คนใหม่ๆ ได้เข้าสังคมมากขึ้น เปิดโอกาสให้เจอคนดีๆเข้ามาในชีวิต
คลิกดูเสื้อผ้าโทนสีส้ม สีประจำวันพฤหัส

เสริมดวงด้านความโชคดี สีแดง สีน้ำตาล
ดวงด้านโชคของคุณพุ่งแรงสุดๆ ถือเป็นปีดีมากที่สุดปีหนึ่งในด้านโชค ไม่ว่าโชคนั้นจะมาจากการเสี่ยงทางหรือโชคที่เข้ามาอย่างไม่ได้นัดหมาย เตรียมตัวของคุณเอาไว้ให้ดีในการรับความโชคดีในทุกๆด้าน

• เสริมดวงด้านการงาน สีฟ้า สีน้ำเงิน
คนเกิดวันพฤหัสบดี โดดเด่นในด้านการคิดแก้ปัญหา ถือว่าเป็นคนทำงานเก่งที่หาตัวจับยากคนนึง สีฟ้าและสีน้ำเงินจะทำให้ทุกอุปสรรคของคุณเป็นเรื่องง่ายไปในทันที คุณจะผ่านมันไปได้อย่างราบรื่นแน่นอน

เสริมดวงด้านการเงิน • สีขาว สีครีม
คนที่เกิดวันพฤหัสแล้วเลือกใส่สีขาวและครีมเหมือนมีพลังวิเศษเรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าแบบไม่ต้องเสียแรงเยอะ ถ้ารู้จักกอบโกยโอกาสที่กำลังเข้ามาอย่างชาญฉลาด เรียกได้ว่าเงินทองไหลมาเทมาของจริง ไม่จกตา!

• เสริมดวงด้านความรัก สีเขียว
ดวงความรักก็ต้องสดใสเหมือนสีเขียว คุณจะมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสด ยินดีด้วยนะคะ คุณกำลังจะมีคนเข้ามาพูดคุยทำความรู้จักด้วย มันจะทำให้หัวใจของคุณพองโตอิ่มฟู น่าอิจฉาจริงๆ

• สีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง สีดำ สีม่วง

สินค้าแนะนำ เสริมดวงสำหรับคนวันพฤหัสบดี

เสื้อเชิ้ตฮาวาย แบรนด์ ESP เดรสลายใบไม้ แบรนด์ F fashion
เดรสลายจุด แบรนด์ EP เสื้อฮู้ดดี้ แบรนด์ ESP

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิด วันศุกร์
ปี 2023 จะเป็นปีที่คุณคล่องตัวมากขึ้นในทุกๆด้านทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และการใช้ชีวิตในทุกมิติ คุณจะมีกิจกรรมแปลกใหม่เข้ามาให้ทำอย่างหลากหลาย ถือเป็นปีที่สนุกและแอดเรนเจอร์ปีนึง
คลิกดูเสื้อผ้าโทนสีฟ้าและน้ำเงิน สีประจำวันศุกร์

เสริมดวงด้านความโชคดี สีฟ้า สีน้ำเงิน
โชคจะอยู่ข้างคุณเสมอ เป็นสโลแกนของคนที่เกิดวันศุกร์ สีฟ้าและสีน้ำเงินจะช่วยเหนี่ยวทรัพย์พร้อมทั้งเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าแบบจุกๆ เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรก็โชคดีหรือให้โชคไปซะหมด

• เสริมดวงด้านการงาน สีขาว สีเหลือง
เสื้อสีมงคลสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ที่ช่วยส่งเสริมในด้านการงาน เป็นสีที่จะช่วยให้งานที่หยิบจับอยู่ทุกชิ้นราบรื่น ไม่ติดขัด และไม่มีอุปสรรคในการทำงาน

เสริมดวงด้านการเงิน • สีเขียว
เงินของชาววันศุกร์อยู่ในอากาศ หมายถึงว่าจะหยิบจับหรือจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด เงินเข้ากระเป๋ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย หมดกังวลเรื่องเงินขาดมือในปีนี้

• เสริมดวงด้านความรัก สีเขียว สีเหลือง
ความรักสำหรับคนมีคู่โทนสีนี้จะช่วยแสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยน รักใครแน่นแฟ่น สำหรับคนโสดนั้นเป็นโทนสีที่ช่วยให้คุณโดดเด่นสะดุดตา มีออร่า แสดงถึงความสดใส แอบกระซิบว่ามีคนแอบชอบคุณอยู่นะ

• สีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง สีเทา สีม่วง

สินค้าแนะนำ เสริมดวงสำหรับคนวันศุกร์

จั๊มสูทซาฟารี แบรนด์ F fashion เสื้อโปโลลายทาง แบรนด์ LTD
เสื้อทีเชิ้ตคอยู แบรนด์ EP เสื้อเชิ้ตฮาวาย แบรนด์ ESP

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิด วันเสาร์
วันเสาร์จะเป็นปีที่มีความพร้อมทั้งกายและใจ มุ่งมั่นในการทำงานอย่างจริงจัง ปี 2556 ไม่ว่าเป็นการเลือกทำงานบริษัทหรือธุรกิจที่คุณกำลังริเริ่มทำอยู่ ความร่ำรวยจะมาสู่คุณในเดือนนี้ รับประกันความปังแบบฉุดไม่อยู่ในปีนี้แน่นอน
คลิกดูเสื้อผ้าโทนสีม่วง สีประจำวันเสาร์

เสริมดวงด้านความโชคดี สีดำ สีน้ำเงิน
ความโชคดีของคุณปีนี้จะหมายถึงโชคลาภทางด้านการเงินและการเสี่ยงโชค กล่าวคือคุณจะได้รับประสบการณ์สุดเซอร์ไพรส์ที่หาจากปีไหนๆไม่ได้ในปีนี้ ซึ่งบางความโชคดีของคุณจะเข้ามารวดเร็วและเรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

• เสริมดวงด้านการงาน สีเทา สีทอง
สีเทาและสีทอง ดูเป็นสีที่มงคลด้านการงานที่สุดของคนเกิดวันเสาร์ คลอบคลุมทั้งพนักงานออฟฟิศและเจ้าของกิจการกันเลยทีเดียว เป็นสีที่ช่วยเสริมด้านความสำเร็จ เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย เป็นที่เคารพรักและลูกน้องมีความรักใคร่

เสริมดวงด้านการเงิน • สีแดง สีส้ม
โชคลาคและการเงินของคุณจะหล่นทับแบบที่คุณยังไม่ทันได้ตั้งตัว พูดได้เลยว่าเป็นโชคก้อนใหญ่ที่มาแบบไม่ได้นัดหมายล่วงหน้า สีแดงกับส้มจะช่วยให้คุณสามารถดิวกับโชคลาภก้อนนี้อย่างรู้เท่าทัน ทำให้เงินงอกเงยเพิ่มพูนมากขึ้น

• เสริมดวงด้านความรัก สีแดง
คนที่เกิดวันเสาร์และมีคู่อยู่แล้ว สีแดงจะช่วยเสริมความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น รวมทั้งเห็นอกเห็นใจในคู่ของตนเอง ส่วนคนโสดจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ตั้งแต่แรกเห็น คุณจะกลายเป็นคนน่าจับตามอง และมีคนอยากทำความรู้จักคุณอีกมากมาย

• สีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง สีเขียว

สินค้าแนะนำ เสริมดวงสำหรับคนวันเสาร์

เสื้อเชิ้ตฮาวาย แบรนด์ ESP เสื้อทีเชิ้ต แบรนด์ ESP
เดรสลายดอกไม้ แบรนด์ ESP เสื้อเชิ้ตคอจีน แบรนด์ LTD

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิด วันอาทิตย์
คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนที่เต็มไปด้วยพลัง ความหวังและกำลังใจในการทำงาน ถือเป็นปีที่ดีของคุณเพราะปีนี้คุณจะมีไฟในการทำงานลุกโชนอย่างเต็มที่ ความรู้สึกติดขัดและสิ้นหวังมานานจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นให้สำเร็จลุล่วงตามที่ตั้งใจ
คลิกดูเสื้อผ้าโทนสีแดง สีประจำวันอาทิตย์

เสริมดวงด้านความโชคดี สีเขียว
โชคดีอยู่รอบตัวคุณเพียงแค่คุณไม่มองข้ามมันไปซะก่อน ปีที่แล้วอาจจะติดขัดไปซะทุกอย่าง เหมือนโดนบล็อกในทุกทางจะเปลี่ยนไปในปีนี้ กล่าวได้ว่าปีนี้ทุกความโชคดีที่ถูกกักไว้จะพุ่งกระฉูดมาหาคุณ

• เสริมดวงด้านการงาน สีส้ม สีแดง
เป็นสองสีที่จะช่วยเพิ่มความมุ่งมั่น เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆได้อย่างง่ายดาย เพื่อประสบความสำเร็จอย่างภาคภูมิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีแดงจะเป็นสีที่ช่วยเสริมดวง ช่วยให้คุณกล้าตัดสินใจในงานที่ได้รับมอบหมายและประสบความสำเร็จในที่สุด

เสริมดวงด้านการเงิน • สีดำ สีม่วง
ปีที่แล้วอาจติดขัดเรื่องการเงินบ้าง แต่เสื้อผ้าสีดำและสีม่วงจะเป็นตัวช่วยในการปลดล็อคให้การเงินของคุณไหลคล่อง ก้าวผ่านอุปสรรคด้านการเงินไปได้ด้วยดี สบายใจได้นะคะ ปีนี้ไม่ลำบากเหมือนปีที่แล้วแน่นอน

• เสริมดวงด้านความรัก สีเขียว สีเหลือง
สีเขียวกับสีเหลืองเป็นสีมงคลที่ช่วยให้ชีวิตคู่ผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้ หากยังโสดจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าใครก็อยากเข้าทำความรู้จักในฐานะคนพิเศษ รับรองว่าปีนี้จะเป็นปีที่สมหวังและได้อินเลิฟกับเขาสักที

• สีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง สีน้ำเงิน

สินค้าแนะนำ เสริมดวงสำหรับคนวันอาทิตย์

เดรสลายหัวใจ แบรนด์ EP เสื้อทีเชิ้ตลายทาง แบรนด์ LTD
เสื้อเชิ้ตทรงสลิม แบรนด์ LTD คาร์ดิแกนลายตาราง แบรนด์ ESP

สำหรับใครที่อยากโดดเด่นด้านไหนก็เลือกใส่เสื้อผ้าสีมงคลตามวันเกิดกันได้เลย ถ้าจะทำให้เราอุ่นใจในปี 2566 ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณ ขอให้ทุกอุปสรรคผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น และทุกการตัดสินใจของคุณถูกต้องและเห็นผลอย่างที่ต้องการ