5 ไอเดียใส่ชุดสีแดงสุดปัง ต้อนรับวันตรุษจีนที่จะถึง

5 ไอเดียใส่ชุดสีแดงสุดปัง ต้อนรับวันตรุษจีนที่จะถึง

สีแดงถือเป็นสีมงคล เป็นสีแห่งความสุขและโชคลาภตามความเชื่อของชาวจีน ตรุษจีนนี้ต้องหาชุดแดงมาใส่ให้ชิคๆ ปังๆ เพื่อเตรียมรับความเฮงกันตั้งแต่ต้นปีกันดีกว่า วันนี้ espica มีชุดไหนมาแนะนำไปดูกันจ้า

 1.แต่งให้ปังเข้าธีมสุดๆ ด้วยชุดคอจีนแสนเก๋

เข้าธีมพร้อมรับอั่งเปาต้องชุดคอจีนดีไซน์โดนๆ แต่นอกจากชุดสีแดงสุดปั๊วะปังแล้ว ใครเป็นอาหมวยสายซอฟท์ จะเลือกเป็นชุดคอจีนสีขาวลายดอกไม้หรือสีหวานๆ ก็สดใสไม่แพ้กัน

 

2. แมทช์อย่างลงตัว ด้วยโทนสีแดงกับขาว

คิดอะไรไม่ออกบอกแดงขาว ก็สีแดงกับสีขาวเป็นสีที่เข้ากันอย่าบอกใคร แค่ลองแมทช์ท่อนบนหรือท่อนล่างด้วยโทนสีแดงและสีขาว ง่ายๆเท่านี้ก็ดูโดดเด่นได้ทุกลุคพร้อมรับความเฮงสุดๆ

 

3. ชุดสีแดงทั้งตัว ในสไตล์ที่เป็นคุณ

สะดุดใจคนให้อั่งเปาต้องชุดสีแดงทั้งตัวไปเลยจ้า สวยแซ่บโดดเด่นมาแต่ไกล ต้องเดรสหรือจั๊มสูทสีแดงเผ็ชๆแบบนี้เลย สวยร้อนแรงไฟลุกแน่นอน !!

 

 4. เพิ่มความไฉไลด้วยไอเท็มลายดอกไม้

ถ้าแอบเบื่อสีแดงล้วน ตรุษจีนนี้ลองเลือกเป็นไอเท็มลายดอกไม้โทนสีแดงชิคๆ มาแมทช์เข้าคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อหรือเดรส ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์ เก๋ไก๋ได้ไม่ยาก!

 

5.ไอเท็มเด็ดแสนง่าย ต้องทีเชิ้ตสีแดงเตะตา!

ไอเท็มของหนุ่มๆ เป็นอะไรที่ง่ายและคูล! ขอแนะนำทีเชิ้ตสีแดงล้วนเน้นที่ลายพิมพ์สุดเท่ ยิ่งถ้าเป็นทีเชิ้ตพิมพ์ลายสีทองด้วยแล้วยิ่งเข้ากับวันตรุษจีนสุดๆ นอกจากหล่อบาดใจแล้วยังเสริมความเฮงด้วยโทนสีแดงและสีทองด้วยนะ

 

เมื่อเลือกได้แล้วว่าแมทช์แบบไหนกับชุดสีแดงสดใส อย่ารอช้ารีบไปช้อปกันด่วน จะได้เฮงๆ ปังๆ รับวันตรุษจีนไปพร้อมกันเลยจ้า