ส่องลุคไปคาเฟ่เอาใจเหล่า Cafe Hopper  กับ 4 Season 4 Style

ส่องลุคไปคาเฟ่เอาใจเหล่า Cafe Hopper กับ 4 Season 4 Style

ร้านนี้ก็สวย มุมนี้ก็ดี ปักหมุดไว้ แต่พอจะออกจากบ้านแต่ละที ต้องรื้อเสื้อผ้าแทบหมดตู้ !! เพราะไม่รู้จะใส่ชุดไหนดี ชุดนี้ก็ซ้ำ ชุดนี้ก็เชคอินไปแล้ว เป็นเหมือนกันมั้ยสาวๆ

ช่วงนี้คาเฟ่ก็ขยันเปิดใหม่ทั้งกรุงเทพฯ และอีกหลายจังหวัด แถมยังตกแต่งฟีลเหมือนเราไปต่างประเทศ อย่างเกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป... ครั้งนี้ espica จึงรวมลุคการแต่งตัวเอาใจเหล่า Cafe Hopper มัดรวมมา 4 สไตล์ 4 Season ที่ช่วงนี้ยังบินไปต่างประเทศไม่ได้ เที่ยวคาเฟ่ใกล้ๆ แล้วมโนให้แจ่มว่าบินไปไกล ย้อมใจไปก่อนนะซิส !

 

Summer Cafe Look

เริ่มกันที่สไตล์แรกกับ Summer Cafe Look น่าจะแต่งตามได้ง่ายสุด ก็อากาศบ้านเรานั้นเรียกได้ว่า เกือบจะซัมเมอร์ตลอดทั้งปีเลยล่ะ ถ้านึกถึงแฟชั่นหน้าร้อนก็ต้องเลือกสีสันสดใส อย่างเดรสสีแดงลายดอกไม้ ควงคู่พร็อพที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อน ก็กระเป๋าสานนั่นเอง

สำหรับสาวคนไหนมาในแนวเท่นิดๆลองใส่เสื้อทีเชิ้ตหรือเสื้อฮาวายสีสดใสคู่กับยีนส์ขาสั้นหรือกางเกงสีขาว เรียกได้ว่าเป็นลุคต้อนรับหน้าร้อนเลยทีเดียว หรือจะคอมพลีทให้จบในลุคเดียว ลองเลือกเสื้อเบลาส์กับกางเกงขาสั้นสีม่วงก็น่ารักสดใสสุดๆ

Must Have Item ที่ต้องมีจะขาดหมวกสานไปได้ยังไงคะซิส ของคู่กับซัมเมอร์ รวมถึงเสื้อสายเดี่ยวลายดอกไม้ แต่งลูกไม้เพิ่มความหวาน เติมความฮอตให้มากขึ้น ฮอตกว่าแดด ก็เรานี่แหละจ้า !


SHOP NOW : ESP


Autumn Cafe Look

ลุคถัดมากับสไตล์ฤดูใบไม้ร่วงอย่าง Autumn Cafe Look หรือที่เราคุ้นหูกันว่า Fall Season นั่นเอง ปกติแล้วช่วงนี้เหมาะมากกับการบินไปเกาหลี เพราะสินค้าต่างๆ จะลดราคาแบบจุกๆ แต่ในเมื่อเรายังบินไปไม่ได้ ไปแถวย่านสุขุมวิท อารีย์ หรือคาเฟ่เก๋ๆ รับแอร์เย็นๆ ไปก่อน

ชุดแรกที่แนะนำให้กับสาวๆ เป็นจั๊มสูทยาวลาย Floral เพิ่มดีเทลด้วยการผูกโบว์ที่ไหล่ หรือสาวหวานชอบใส่กระโปรง ลองใส่มินิเดรสลาย Floral ก็ตอบโจทย์สุดๆ แถมยังเข้ากับหลายคาเฟ่อีกด้วย แต่ถ้าอยากให้ดูชิคขึ้นอีกนิด ก็ต้องกางเกงลายตารางสีเหลืองสดใสจับคู่กับเสื้อแขนกุดใส่กับส้นสูงหรือ
สนีกเกอร์ก็ลงตัวอย่างมีสไตล์

Must Have Item ที่ต้องมี ขอแนะนำเป็นผ้าพันคอเลยจ้า จะนำมาคลุมไหล่หรือโพกผมก็ได้หมด อินเทรนด์สุดๆพร้อมถ่ายรูปลงไอจี เฟซบุ๊ค เรียกยอดไลค์จาก followers แล้ว !!


SHOP NOW : ESP , EP


Spring Cafe Look

มาต่อกันที่ Spring Cafe Look หาคาเฟ่ที่มีสวนน่ารัก นั่งรับลมเย็นๆเหมือนไปปิกนิกชมซากุระอยู่ที่ญี่ปุ่น ลองสวมเดรสยาวลาย Floral นั่งปิกนิกที่สนามหญ้า ให้ลุคสาวหวานแบบสุดๆ หรือจะจับคู่ให้ดูแซ่บด้วยกระโปรงโทนสีขาวดำ แมทช์กับทีเชิ้ตแขนกุด ก็เข้ากั๊น เข้ากัน ส่วนใครสายสตรีท อยากได้ฟีลเหมือนเดินเล่นอยู่ฮาราจูกุ ลองเป็นยีนส์ ก็เท่ไปอีกแบบ

Must Have Item ไปปิกนิกทั้งทีก็ต้องมี หมวกบักเก็ตยีนส์คู่ใจ หรือแจ็คเก็ตยีนส์ใส่คลุม แค่นี้ก็ดูดีมีสไตล์แล้ว


SHOP NOW : F-Fashion


Winter Cafe Look

ลุคสุดท้าย... Winter Cafe Look เดี๋ยวนี้อยู่เมืองไทยก็เหมือนไปยุโรปนะรู้ยัง ?? ก็คาเฟ่แถวเขาใหญ่ 
เค้าตกแต่งสไตล์ยุโรป เมืองหนาวเต็มไปหมด แค่สวม Sweater หรือคลุมคาร์ดิแกนก็เหมือนมีหิมะตกแล้ว แต่ถ้าอยากจะอัพลุคให้ดูคุณหนูผู้ดี๊ดี ก็ต้องเสื้อเบลาส์หรือเดรสตระกูลผ้า Tweed ไปเลย

แนะนำอีกลุคที่ให้ฟีลหนาวแถมดูเป็นคุณหนูสุดขั้ว ก็ต้องเดรสที่มีเนื้อผ้าพิเศษอย่างเบิร์นเอาท์หรือผ้าฉลุ ใครเห็นเป็นต้องเหลียวเชียวล่ะ

Must Have Item ที่ขาดไม่ได้ ก็ต้องหมวกเบเร่ต์ หรือคอมพลีทลุคให้ดูหนาวสุดๆ อย่างผ้าพันคอขนเฟอร์ อ๊ะๆ ถ้าใจเราหนาว เขาใหญ่ก็ติดลบได้นะจ๊ะ

 
SHOP NOW : EP


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 Style 4 Season เอาใจเหล่า Cafe Hopper ที่ตัวอยู่ไทย ใจอยู่ต่างประเทศ แต่งตัวสวยๆ เช็คอินเก๋ๆ ให้ Followers งงเล่น และรอรับไลก์รัวๆ ชอบลุคไหน รีบไปกดช้อปได้เล้ยย...