ทำความ รู้จักกับ www.espica.com

          ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ espica เราเป็นศูนย์รวมแฟชั่นออนไลน์และไลฟ์สไตล์แบบครบครัน เพื่อที่จะทำให้คุณได้เข้าถึงเทรนด์แฟชั่นระดับโลกก่อนใคร เราเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์อย่างเป็นทางการในไทยของแบรนด์ระดับโลกอาทิ ESPADA, EP, ESP Men, FFASHION, ESP Women, LTD และ สินค้าหลากหลาย ตรงตามไลฟ์สไตล์ลูกค้า ที่ espica คุณจะได้พบกับสินค้าแฟชั่นทั้งของผุ้หญิงและผู้ชาย ที่ครอบคลุมตั้งแต่ เสื้อผ้า กระเป๋าและ Accessories จากแบรนด์ดัง ที่ให้คุณสามารถ Mix & Match ได้ตรงตามความต้องการของคุณในทุกโอกาส

ช้อปง่ายๆ กับเรา

          ด้วยระบบที่ทันสมัยของร้านค้าออนไลน์ เราออกแบบการใช้ง่ายบนเว็บไซต์ ให้ดูสบายตา ง่ายต่อการใช้งาน รวมทั้งมีข้อมูลสินค้าครบ เพื่อให้คุณตัดสินใจในการช้อปง่ายขึ้น

ช้อปแบบปลอดภัย

          เมื่อคุณเลือกสินค้าที่ต้องการ คุณสามารถเลือกชำระเงินผ่านช่องทางที่ปลอดภัยของเรา

      • คุณสามารถชำระเงินปลายทางกับพนักงานส่งของเมื่อรับสินค้าโดยทันที 
      • หรือเลือกชำระเงินผ่าน Credit Card / Debit Card ผ่านระบบ Online Payment Gateway ที่ได้รับ Verified by Visa and Master Card Secure Code ตรงตามระบบความปลอดภัยมาตราฐานสากล
      • หลังจากคุณสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะมีอีเมลล์แจ้งรายการสินค้าที่ทำการสั่ง เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือคุณ

การขนส่งที่รวดเร็ว

          ทางบริษัทฯ ให้ความใส่ใจกับการบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว โดยลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการ และต่างจังหวัด 2-4 วันทำการ โดยผ่านการจัดส่งจากบริษัทขนส่งชั้นนำ SCG EXPRESS , KERRY Express

การรับประกันสินค้า / การเปลี่ยนสินค้า

          ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้าสำหรับสินค้า ประเภทเสื้อผ้าและรองเท้า ในกรณีที่สวมใส่ไม่พอดี ภายในระยะเวลา  7 วัน นับจากทำการสั่งซื้อ

การให้บริการ

          หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการ สามารถโทรสอบถามได้ที่ 084-427-7182 หรือทางอีเมลล์ [email protected] เรายินดีให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ที่สำคัญอย่าลืมสมัครสมาชิก เพื่อรับจดหมายข่าว เพื่ออัพเดทสินค้าแฟชั่นใหม่ โปรโมชั่น รวมถึงส่วนลดพิเศษก่อนใคร ง่ายๆ เพียงกรอกอีเมลล์ที่ login for subscribe หรือจะติดตามข่าวสารได้ที่ espica Facebook